HIỂU VỀ NAM TRUNG 68

NAM TRUNG 68 luôn lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc. Với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư không ngừng nỗ lực, phấn đấu tìm tòi học hỏi, nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng về công năng sử dụng, kiến trúc độc đáo, kèm theo tiến độ thi công và chất lượng công trình, đem lại hiệu quả cao nhất cho dự án.

Qua đó tạo dựng niềm tin cho chủ đầu tư về một Thương Hiệu NAM TRUNG 68 uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng chủ đầu tư kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cung cấp những dịch vụ, giá trị mang tính cốt lõi hướng tói lợi ích tốt nhất cho khách hàng là định hướng phát triển của Công ty Nam Trung 68

ĐIỀU KHIẾN CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

VỮNG CÔNG TRÌNH – CHẮC NIỀM TIN

Bằng kinh nghiệm và năng lực của những người sáng lập, chúng tôi tự hào là nhà thầu đáng tin cậy cung cấp các giải pháp kiến trúc và xây dựng phù hợp cho các công trình nhà dân dụng nhằm kiến tạo nên các công trình không những có công năng sử dụng hiệu quả, kiến trúc độc đáo mà chất lượng phải vững bền theo thời gian, mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Hiểu được mong muốn và kỳ vọng của khách hàng khi lựa chọn nhà thầu xây dựng, với mục tiêu xây dựng giá trị bền vững cho khách hàng, chúng tôi cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất góp phần thay đổi diện mạo của đô thị đồng thời nâng cao đời sống cộng đồng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với mục tiêu hướng đến Công Ty chính là ngôi nhà thứ 2 của Nhân Viên, Xây Dựng NAM TRUNG 68 tạo ra được một đội ngũ nhân viên xuất sắc, ưu tú, sáng tạo và luôn nhiệt huyết với công việc.

NAM TRUNG 68

NGÔ VIẾT TRƯỜNG
FOUNDER & DIRECTOR

Kỹ Sư Xây Dựng

ĐH Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN